Stay
Leave a Comment

พักสบายๆ สไตล์ FavStay กับที่พักสุดชิล Atlantis Condo Resort Pattaya.

P

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาเสนออีกทางเลือกนึง ในการเลือกที่พักสำหรับการพักผ่อนในการเดินทางในที่ต่างๆทั่วประเทศไทยของคุณ นั้นก็คือ FavStay (www.favstay.com/ )

Screen Shot 2559-05-11 at 7.23.20 PM

favstay.com เป็นบริการจัดหาที่พักในประเภทคอนโด และ บ้านพักตากอากาศ โดยผ่านช่องทางต่างๆ ที่คุณมีอยู่ไม่ว่าจะ มือถือ, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ หรือจะเป็นแอพพลิเคชั่น อย่างเช่น Line(@favstay) เป็นต้น ทำให้การจองที่พักนั้น เป็นเรื่องที่สะดวก และง่ายในการจองที่พัก และในอนาคต favstay.com จะขยายการให้บริการครอบคลุมถึงทั่มภูมิภาคของตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียวครับ หากใครที่เดินทางในแถบนี้จะก็จะสะดวกมากๆ ในการจองที่พักครับ

Screen Shot 2559-05-11 at 7.24.08 PM

นอกจากราคาปกติที่จ่ายไปจะคุ้มค่าแล้ว ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวต่างๆ ยังมีโปรโมชั่นมานำเสนอให้น่าสนใจขึ้นอีก

Screen Shot 2559-05-11 at 7.24.30 PM

ในส่วนของการเลือกที่พักต่างๆแล้ว จุดเด่นของ Favstay นั้นก็คือ คอนโด และ บ้านพักตากอากาศที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ยังสามารถเข้าพักได้หลายคนอีกด้วย ที่พักแต่ละแห่งจะตกแต่งแตกต่างกันไป บางที่มีสระว่ายน้ำในตัวติดกับห้องพัก บางที่อาจจะมีห้องครัวใหญ่ ให้สมาชิกที่เข้าพักสามารถร่วมวงทำอาหารได้อีกด้วย ได้บรรยากาศทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง และคู่รัก ได้หลายแบบเลยนะครับ

Screen Shot 2559-05-11 at 7.25.17 PM

ในส่วนของจุดเด่นต่างๆ ของ Favstay ที่คุณจะได้มากกว่าการเข้าพัก

– ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ทั้งภายในและภายนอก ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเยอะในการทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะทำอาหารทานเองที่ห้อง หรือจะชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้กัน ให้ความรู้สึกอารมณ์เหมือนพักอยู่ที่บ้าน ซึ่งจะสามารถทำอะไรได้มากกว่าการพักอยู่ในโรงแรม

-จุดเด่นของความคุ้มค่าอีกอย่างนึงก็คือ ในการเข้าใน 1 ห้องสามารถเข้าพักได้หลายคน และมากสุดถึง 4 – 6 คน ซึ่งถ้าหากจองโรงแรมเราจะได้แค่ 2 คน ต่อ 1 ห้องเท่านั้นเองครับ

-ทำเลที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และง่ายต่อการเดินทาง จะเดินทางไปที่ไหนก็สะดวก ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวหลักๆ เลยครับ

-ก่อนเข้าพัก จะมีแม่บ้านมาบริการทำความสะอาดห้องพักให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา ในมาตรฐานระดับโรงแรม ดังนั้นไม่ต้องกังวลถึงความสะอาคก่อนการเข้าพักเลยครับ

C11

ในส่วนของการรีวิวที่พัก เราได้รับเชิญจาก Favstay.com ให้ได้เข้าพัก ที่ Atlantis Condo Resort ในจังหวัด พัทยา ซึ่งตั้งอยู่ในส่วนของ หาดจอมเทียน (พัทยาใต้) หาดแห่งนี้เป็นหาดที่สงบมาก ในความคิดเห็นของผม ผู้คนไม่เยอะมาก เท่ากับ พัทยากลาง บรรยากาศร่มรืน รถไม่จอแจ ร้านอาหารอร่อยๆ เยอะแยะมากมาย อธิบายในส่วนของสถานที่ตั้งแล้ว ก็มาชมรีวิวที่พักกันเลยดีกว่าครับ

C17

Atlantis Condo Resort เป็นคอนโด รีสอร์ทที่ก่อตั้งได้ไม่นาน ถือว่าเป็นคอนโดหน้าใหม่ ที่ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศเป็นกันเอง ดีมากๆเลยครับ สถานที่ตั้งของคอนโดแห่งนี้ ไมไ่ด้อยู่ติดกับหาดทรายจอมเทียน แต่ก็ไม่ได้ไกลมาก สามารถเดินถึงหาด ประมาณ 500 เมตร หรือประมาณ 5 นาที ก็ถึงแล้วครับ ไม่ไกลมาก ข้อดีก็คือ จะได้รับความเป็นส่วนตัว เงียบสงบแก่กับการพักผ่อน

C16

รอบๆ ที่พักมีบริการต่างๆมากมาย ทั้ง 7-Eleven ที่เปิดตลอด 24 ชั้วโมง , ร้านซัก อบ รีด , ร้านอาหาร , ร้านเช่ารถจักรยาน และต่างๆอีกมากมาย และในส่วนของภายในจะมีบริการ ในส่วนของสระว่ายน้ำ ที่ใหญ่โตมากๆ นึกว่าสวนสนุก มีเครื่องเล่น ให้เด็กๆ เล่นมากมาย อีกทั้งยังมีฟิตเนสสำหรับผู้ที่รักสุขภาพอีกด้วย ซึ่งเปิดบริการให้แก่ชาวคอนโดที่พักกัน ที่พักแห่งนี้ปลอดภัย เพราะมียามคุมทุกตึก จะเข้าออกตึก ต้องมี คีย์การ์ดด้วยครับ ถือว่าปลอดภัยมากๆ ในระดับนึง

C6

เอาละครับมาดูห้องกันเลยดีกว่า ห้องที่พวกเราได้นั้นมีชื่อว่า ” เลิฟลี่ บลู ” เป็นห้องพักวิวสระน้ำ มุมสูงแต่ไม่มาก เข้าพักได้สูงสุด 4 คน มี 1 เตียงใหญ่ กับ โซฟาเบด มี 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ผสมกับห้องครัว แต่แยกส่วนชัดเจน

C2

ในส่วนของห้องนั่งเล่น มีทีวีจอแบน พร้อมทีวีดิจิตอลให้สมาชิกที่เข้าพักสามารถรับชมช่องข่าว หรือ หนังต่างประเทศให้ได้รับชมกัน ทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ

C1

มาดูห้องครัวกันดีกว่า ครัวเป็นเตาไฟฟ้าครับ ในห้องจะมีกระทะ ตะหลิว วางไว้ในช่องเก็บของ ใว้บริการแก่ผู้เข้าพัก ให้ได้ทำอาหารทานเอง และมีโต๊ะทานข้าวตั้งอยู่ใกล้ๆกับครัว

C4C3

ห้องนอนสีสันสวยงาม เข้ามาแล้วสบายตามาก เตียงนอนใหญ่ และนุ่ม ห้องมีกลิ่นหอม ตำแหน่งของห้องแสงแดดสามารถส่องทั่วถึง ถือว่าเป็นตำแหน่งที่ดีมากๆ และสำคัญมากๆ ในการพักอาศัย

C5

1 ห้องน้ำ มีฝักบัวแบบชาวเวอร์ ซึ่งผมชอบมากๆเลยครับ ได้ความสบายมากๆ ห้องอาบน้ำกับห้องทำธุระออกมาเป็นสัดส่วนที่ชัดเจนดีครับ ไม่รวมกันให้อึดอัด

C15

และเมือออกมายืนตรงละเบียง จะสามารถมองเห็น วิวสระน้ำทั้งหมดเลยทีเดียว ห้องนี้มุมบังนิดนึงครับ แต่พอรับได้

C10

สระน้ำของที่นี้ใหญ่มาก และยาว เชือมไปยังตึก อีกตึกนึง ห้องด้านล่างสุด ที่ติดกับสระน้ำ จะมีบันไดตรงระเบียงไว้เดินลงเล่นน้ำได้ทันทีเลย อะไรมันจะสะดวกสบายๆ ขนาดนี้

C13

C12

สระน้ำตกแต่งสวยงาม และไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนก็คือ มีเรือด้วยขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนน้ำด้วย และมีน้ำพุที่สวยงาม ให้ไปยืนเล่นน้ำกันสนุกสนานเลย เป็นที่พักที่ครบไปด้วย ความสะดวกสบาย และ ความสนุกสนานจริงๆเลยครับ

C18

ที่พักแห่งนี้ถ้าสมาชิกผู้เข้าพักมีเด็กๆ ติดตามมาด้วย ที่สระน้ำแห่งนี้ก็จะมีเครื่องเล่นให้เด็กได้เล่นอย่างสนุกสนานด้วยครับ ที่จริงมันมีหลายด่านให้เล่นเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่จุดนี้จุดเดียว แต่หากผู้ใหญ่คนไหนอยากผ่อนคลาย บางจุดของสระน้ำแห่งนี้ก็จะมีเป็น อ่างน้ำจากุซซี่ด้วยครับ

C5

โดยรวมจากการเข้าพักคอนโดแห่งนี้ถือว่าเป็นการเปิดโลกมากๆ เพราะปกติไม่เคยเข้าพักคอนโด พวกเมืองริมทะเลเลยครับ ที่พักแห่งนี้ตอบโจทย์ได้ดีจริงๆ อยากพักผ่อนแบบเงียบๆก็พักได้ที่ห้อง ไม่มีเสียงรบกวน อยากเดินไปทะเลก็สามารถเดินไปได้ ในระยะเวลาแค่ 5 นาทีเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดดีๆ พักผ่อนในช่วงวันหยุดต่างๆ ก็สามารถเลือกที่พักแห่งนี้ได้ จากเว็ป FavStay.com ครับ

 

>
>//www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-TT9STK
>
>

 

This entry was posted in: Stay

by

รวบรวมเรื่องราวการท่องเทียวเดินทางตามสถานที่ต่างๆ จากสองพี่น้องฝาแฝด ที่รักการเดินทาง.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s